JINO Hair Academy tổ chức lễ tốt nghiệp cho năm học 2022

JINO Hair Academy tổ chức lễ tốt nghiệp cho năm học 2022

Ngày 14 tháng 12 năm 2022 Là một ngày thật đặc biệt khi JINO Hair Academy tổ chức lễ tốt nghiệp cho năm học 2022

JINO Hair Academy là Học Viện Tóc chuyên nghiệp số 1 tại Lâm Đồng được sự công nhận từ Sở LĐTB&XH cấp chứng chỉ nghề cho Học Viên sau tốt nghiệp. Hàng năm JINO đào tạo rất nhiều những tài năng tạo mẫu tóc trẻ, không chỉ đào tạo nghề JINO còn định hướng và phát triển để các Học Viên có thể trở thành những nhà tạo mẫu tóc thành danh trong tương lai với Tâm-Tài-Trí. Để có được thành quả ngày hôm nay, là một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ của cả Thầy và Trò trong suốt một năm vừa qua.

Xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Thầy đã luôn quan tâm và động viên các em trong suốt quá trình học tập, cảm ơn những Người Đưa Đò thầm lặng đã không ngại gian nan, luôn kiên nhẫn hướng dẫn và chia sẻ để các em có được ngày hôm nay.

HÌNH ẢNH LỄ TỐT NGHIỆP 2022

Khán phòng trao bằng tốt nghiệp

Học viên chào đón Giám Đốc Học viện tóc JINO

 

Giám đốc chuỗi học viện tóc JINO đọc phát biểu

Nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao và không bao giờ có giới hạn, nó mang đến sự tự tin và phong cách riêng. Với một mái tóc đẹp, phù hợp, các đường nét trên khuôn mặt nó sẽ làm bạn nổi bật hơn, mang đến thần thái đầy quyến rũ, cao sang. Không cần đến dao kéo phẫu thuật thẩm mỹ, sức mạnh của mái tóc có thể thay đổi hình ảnh của con người.
Chính vì vậy, nghề tóc đóng một vai trò quan trọng trong đời sống xã hội, mang tính bền bỉ, trường kỳ. JINO là salon tóc chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân lực trẻ, nhiệt huyết, tài năng và cơ sở hạ tầng hiện đại. Bởi vậy, chúng tôi không chỉ là tự hào là nơi đào tạo nghề tóc uy tín tại Lâm Đồng mà còn là không gian làm việc cho nhiều bạn trẻ. Ngoài ý nghĩa về công việc, chúng tôi còn mang đến một môi trường vui vẻ, mang đến cảm xúc lạc quan, yêu đời cho chính bạn và chúng tôi.

Giám đốc chuối học viện tóc JINO trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Sau mỗi khóa học đều có người đến, có người đi như quy luật đời thường trong xã hôi. Nhưng, chúng tôi luôn mở rộng vòng tay đón chào những cá nhân, có tinh thần làm việc hăng say ham học hỏi để cùng cùng JINO bộc phát khả năng sáng tạo tuyệt vời của bản thân.

Mến chúc Quý Học Viên luôn gặp nhiều may mắn và thành công trên con đường sự nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *