Định hướng phát triển năm 2023 của JINO Hair Salon & Academy

Định hướng phát triển năm 2023 của JINO Hair Salon & Academy

Hiện nay ngành làm đẹp đang trở thành một ngành phát triển rất mạnh mẽ nói chung và ngành tóc là một ngành đã có từ rất lâu đời nó góp phần tô điểm thêm màu sắc cho bức tranh chung của ngành làm đẹp trên khắp thế giới.

Để cùng phát triển và vươn lên với xung hướng chung thì JINO không ngừng học hỏi đầu tư, lập kế hoạch… hàng năm để trang bị cho mình nhiều kiến thức, vững chắc tay nghề và hơn nữa là khẳng định thương hiệu của mình trong lòng khách hàng và học viên trong khắp cả nước.

Salon tóc hiện nay rất nhiều, nhưng không hẳn salon nào cũng cung cấp được dịch vụ tốt, đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Một phần do tay nghề của các thợ chính không cao, một phần do sự cạnh tranh không lành mạnh giữa các salon khiến chất lượng dịch vụ đi xuống. Phân bổ đều hết cả đất nước hình chữ S của Việt Nam có rất nhiều Salo, trung tâm đào tạo nghề tóc bởi vậy việc cạnh tranh trên thị trường là rất gay gắt và khốc liệt.

Với nghề tóc bạn không cần phải có bằng cấp cao mà chỉ cần niềm đam mê tinh thần sáng tạo, tính tỉ mỉ, sự khéo léo để kết hợp đôi tay kết hợp với một bộ não sáng tạo là có thể mở cho mình một salon rồi. Tuy nhiên không phải ai cũng có sẵn sự tỉ mỉ và tính sáng tạo nhưng đối với JINO chúng tôi luôn đặt những điều này lên hàng đầu để không ngừng nâng cao tay nghề cho nhân viên và học viên.

Với những nhu cầu xã hội, sự cạnh tranh và cùng với nền kinh tế cả nước còn đang chưa phục hồi hoàn toàn thì hàng năm JINO luôn tổ chức cuộc họp định hướng đầu năm mang tính chiến lược, nhằm thiết lập những mục tiêu, kế hoạch và hành động cụ thể với tinh thần đổi mới, sáng tạo luôn mang những giá trị tốt nhất đến cho khách hàng. JINO luôn không ngừng học hỏi, lắng nghe để cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn mỗi ngày.

Toàn cảnh cuộc họp định hướng đầu năm 2023 tại JINO

Anh Trà Đình Nguyên phát biểu khai mạc cuộc họp

 

Anh Trà Đình Nguyên nêu đường lối phát triển năm 2023

 

Toàn thể cán bộ nhân viên JINO tham gia cuộc họp cùng xây dựng phương hướng phát triển

 

Anh Trà Đình Nguyên đưa ra định hướng phát triển đển toàn thể nhân viên Cty

 

Toàn thể cán bộ nhân viên của Cty tán thành chủ trương và định hướng phát triển năm 2023

 

Mọi người thống nhất ý kiến và tán thành

 

Cuộc họp diễn ra thành công tốt đẹp với 100% cán bộ, nhân viên có mặt đồng ý với đường lối, định hướng phát triển và chủ trương của Công Ty JINO Hair Salon & Academy và cùng chung tay phấn đấu nâng cao tay nghề, tinh thần trách nhiệm để đưa JINO bay cao và xa hơn nữa.

Chủ Tịch JINO chụp ảnh bế mạc cuộc họp cùng toàn thể Công Ty

 

Mến chúc các Thành Viên JINO một năm mới luôn tràn đầy niềm vui, sức khoẻ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *