Định hướng phát triển đến các Hair Stylist của Jino Hair 2022

Định hướng phát triển đến các Hair Stylist của Jino Hair 2022

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Trong xã hội hiện đại sự cạnh tranh giữa các ngành nghề dịch vụ là rất khắc nghiệt, chính vì vậy mỗi doanh nghiệp muốn vượt qua và tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội thì phải luôn định hướng được đường lỗi phát triển để nâng cao chuyên môn và chất lượng phục vụ.

Khi lựa chọn ngành tóc, các Hair Stylist của JINO luôn xác định mục tiêu tối cao là làm đẹp cho đời, mang đến sự tự tin cho khách hàng. Không dừng lại ở đó JINO Hair luôn tổ chức các hoạt động thường niên để đinh hướng phát triển cho các Hair Stylist đang làm việc tại JINO.

Sự kiện thường niên được tổ chức trang trọng và ấm cúng

Định Hướng Phát Triển là chương trình được tổ chức hàng năm nhằm truyền tải đến các Hair Stylist đang công tác và làm việc tại JINO kế hoạch, định hướng trong năm 2022 nhằm luôn đảm bảo nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ Khách Hàng, cập nhật những xu hướng mới, sản phẩm mới ngày càng chất lượng hơn và tầm nhìn phát triển hệ thống Salon JINO trở thành chuỗi Salon số 1 Lâm Đồng trong năm 2022.

Giám đốc của chuỗi ngành tóc JINO Hair phát biểu và truyên cảm hứng cho các Hair Stylist

 

Trình bày kế hoạch và định hướng phát triễn cho chuỗi tóc JINO Hair

Xu hướng thời trang có thể tạo nên cơn sốt rồi hạ nhiệt, lỗi thời trước những phát kiến mới nhưng nghề tóc lại luôn cần thiết. Nhu cầu làm đẹp của con người là không giới hạn. Nó mang đến sự tự tin và phong cách riêng. Với một mái tóc phù hợp, các đường nét trên khuôn mặt bạn sẽ được làm nổi bật, mang đến thần thái đầy quyến rũ. Không cần đến dao kéo phẫu thuật thẩm mỹ, sức mạnh của mái tóc có thể thay đổi hình ảnh của con người. Chính vì thế sự kiện định hướng là rất cần thiết và JINO Hair luôn tổ chức hàng năm để truyền lửa và nâng cao chất lượng phục vụ tốt nhất dành cho khách hàng thân yêu.

Giám đốc JINO diễn giải đến các Hair Stylist

Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp

Sự kiện thường niên “Định Hướng Phát Triển” diễn ra ngày 15.02.2022 thành công tốt đẹp và ý nghĩa. Toàn thể thể các Hair Stylist đã có một buổi tọa đàm ấm cúng và nhận được nguồn cảm hứng để phát triển bản thân nâng cao tay nghề  cùng JINO Hair trở thành chuỗi salon hàng đầu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *